หักแผนจารกรรม สะท้านโลก Chaos [HD] 

Chaos หักแผนจารกรรม สะท้านโลก

Chaos หักแผนจารกรรม สะท้านโลก

ชื่ออื่นๆ : Chaos
ชื่อภาษาไทย : หักแผนจารกรรม สะท้านโลก
ประเภทหนัง :
Action | Crime | Drama
เข้าฉาย
ปี 2005
ผู้กำกับ/Directors :
Tony Giglio
บทภาพยนตร์ :
Tony Giglio
นักแสดงนำ/Actors :
Jason Statham, Ryan Phillippe, Wesley Snipes
ความยาว :
106 min
เรทภาพยนตร์ :
คุณภาพ : HD

เนื้อเรื่องย่อ Chaos หักแผนจารกรรม สะท้านโลก มาร์กาเรต (แซนดรา บุลล็อก) บรรณาธิการสาวบ้าอำนาจกำลังจะถูกเนรเทศกลับประเทศแคนาดา เพราะใบอนุญาตการทำงานสำหรับคนต่างด้าวในอเมริกาของเธอกำลังจะหมดอายุลง มาร์กาเรตจึงต้องหาทางจัดการเรื่องนี้อย่างเร่งด่วน แล้วความซวยก็ตกมาถึงแพะรับบาป แอนดรูว์ (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้ช่วยหนุ่มหล่อหน้าใสที่เธอกดขี่มาตลอดทั้งปีที่ทำงานร่วมกันในบริษัท แอนดรูว์ถูกจับมัดมือมัดเท้าประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบแบบไม่ทันตั้งตัว!!

เขาตอบตกลงว่าจะช่วยแต่มีเงื่อนไข คือ มาร์กาเรตต้องผลักดันให้เขาได้รับตำแหน่งเป็นบรรณาธิการ อีกทั้งมาร์กาเรตยังต้องเดินทางไปอลาสกาเพื่อพบกับครอบครัวของแอนดรูว์ ซึ่งได้แก่ เกรซ (แมรี สตีนเบอร์เกน) โจ (เครก ที.เนลสัน) และคุณยายแอนนี (เบตตี ไวต์) ทำให้มาร์กาเรต ผู้ชื่นชอบการมีอำนาจอยู่ในมือ ต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์กระอักกระอ่วนนับครั้งไม่ถ้วน การแต่งงานอันฉุกละหุกใกล้เข้ามา ขณะเดียวกับที่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองกำลังจะดำเนินการตามกฎหมายกับมาร์กาเรต ทั้งมาร์กาเรตและแอนดรูว์ยังคงดื้อดึงที่จะดำเนินการตามแผนต่อไป แม้จะทำไปด้วยความอึดอัดใจ และผลลัพธ์ที่กำลังจะตามมาอาจทำให้อะไรๆ ยุ่งยากมากขึ้นกว่าเดิม…

< allowfullscreen="" frameborder="0" height="385" src="https://docs.google.com/file/d/0B9VX0GSczYPvaXIzTVpHY1VmVEk/preview" width="640">
แชร์กันให้เยอะๆ นะครัช :


ใส่ความเห็น